Số nhà 04, ngõ 248, tổ 5, P. Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Công nghệ Rapid Air là công nghệ chiên nướng tiên tiến được ứng dụng nhiều trong sản xuất nồi chiên không dầu và lò chiên không dầu. Công nghệ này sử dụng luồng khí nóng tuần hoàn trong khoang nồi để nấu chín thực phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần sử dụng nhiều lượng dầu mỡ như trong các phương pháp chiên, nướng thông thường.
Nồi chiên không dầu Philips HD9200/90 2.4 lít sở hữu công nghệ Rapid Air giúp thực phẩm chín nhanh và tối ưu 90% chất béo
Công nghệ Rapid Air sử dụng luồng khí nóng được bao phủ trọn trong khoang nồi mà không cần sử dụng nhiều dầu mỡ. Khi luồng khí nóng này tuần hoàn, thức ăn của bạn sẽ được chiên, nướng chín đồng đều, mặt ngoài giòn rụm và bên trong thì mềm tan.
Công nghệ Rapid Air dựa vào việc sử dụng không khí nóng được phân phối đều và mạnh mẽ để làm nóng thực phẩm trong quá trình nấu nướng
Ưu điểm:
Nhược điểm:
Nồi chiên không dầu Philips HD9880/90 8.3 lít sử dụng công nghệ làm nóng Rapid Air, giúp chiên thực phẩm chín đều và thơm ngon
Công nghệ TurboStar là một công nghệ nấu nướng được phát triển bởi trang bị độc quyền cho thiết bị gia dụng của Philips, đặc biệt là trong các sản phẩm nồi chiên không dầu của hãng.
Công nghệ TurboStar được phát triển để nấu nướng các món ăn một cách nhanh chóng, hiệu quả và không cần sử dụng dầu mỡ nhiều
Công nghệ TurboStar sử dụng quạt và bộ lọc nhằm tạo ra luồng không khí nóng tuần hoàn trong khoang nồi để thực phẩm nhận được nhiệt độ đồng đều từ mọi hướng. Điều này giúp đảm bảo món ăn được nấu chín đều và có bề mặt giòn rụm mà không cần sử dụng lượng dầu lớn như khi chiên nướng theo cách truyền thống.
Công nghệ TurboStar sử dụng quạt và bộ lọc để tạo ra luồng khí nóng tuần hoàn, giúp thực phẩm chín đồng đều
Ưu điểm:
Nhược điểm:
Công nghệ TurboStar mang đến món ăn có ít chất béo và calo nhất
Công nghệ Twin TurboStar là công nghệ cải tiến từ công nghệ Rapid Air với thiết kế cạnh xoáy ở đáy nồi, giúp luồng khí nóng luân chuyển từ trên xuống dưới đồng đều, từ đó phản xạ ngược lại dễ dàng hơn, giúp thực phẩm được chiên, nướng chín đồng đều hơn.
Nồi chiên không dầu Philips được trang bị công nghệ Twin TurboStar giúp rút ngắn thời gian nấu ăn và giảm 90% chất béo có trong thực phẩm
Nhiệt độ được phân phối từ hai hướng đến thực phẩm kết hợp và đáy nồi có cạnh xoáy hình cánh quạt sẽ tạo ra hiệu ứng phản xạ nhiệt. Điều này sẽ giúp cho thực phẩm chín đều cả hai mặt mà không cần đảo trong quá trình nấu nướng, mang lại cho bạn những món ăn giòn rụm bên ngoài, chín mềm bên trong với hương vị thơm ngon.
Công nghệ Twin TurboStar sử dụng quạt để tạo ra luồng không khí mạnh mẽ và đồng đều, giúp thực phẩm chín đều
Ưu điểm:
Nhược điểm:
Nồi chiên Philips HD9650 sở hữu mâm luân chuyển không khí Twin TurboStar cho nhiệt lượng trong nồi lan tỏa đều
Công nghệ làm nóng điện trở được tích hợp trên nồi chiên không dầu Philips sử dụng luồng khí nóng luân chuyển từ bên trong khoang nồi để tạo ra nhiệt độ ổn định sao cho thức ăn được nấu chín nhanh chóng mà không cần sử dụng nhiều dầu ăn, giữ được độ ẩm bên trong.
Công nghệ làm nóng điện trở trên nồi chiên không dầu là một phương pháp sử dụng điện trở để tạo nhiệt lượng và làm nóng không khí bên trong
Nguyên lý hoạt động của công nghệ làm nóng điện trở dựa trên hiệu ứng Joule, trong đó năng lượng điện từ được chuyển đổi thành nhiệt năng khi dòng điện chạy qua điện trở. Các thanh điện trở trong thiết bị được nung nóng lên đến nhiệt độ đã được cài đặt sẵn và sau đó tỏa nhiệt ra không gian bên trong.
Công nghệ làm nóng điện trở sử dụng điện trở để tạo ra nhiệt năng và làm nóng một vật liệu hoặc môi trường xung quanh
Ưu điểm:
Nhược điểm:
Công nghệ làm nóng điện trở giúp việc chiên thức ăn được nhanh chóng hơn
Công nghệ tự ngắt khi kéo lòng nồi là một tính năng an toàn được tích hợp trong các thiết bị nấu nướng, đặc biệt là các loại nồi nấu ăn như nồi cơm điện, nồi áp suất, hay nồi hấp. Tính năng này được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi nồi đạt đến mức nhiệt độ hoặc áp suất cụ thể.
Nồi chiên không dầu Philips HD9252/90 2.4 lít sở hữu tính năng tự động ngắt khi kéo lòng nồi giúp đảm bảo an toàn cho người dùng
Công nghệ tự ngắt khi kéo lòng nồi hoạt động dựa trên cảm biến nhiệt độ hoặc áp suất. Khi nồi đạt đến ngưỡng an toàn, cảm biến gửi tín hiệu đến hệ thống điều khiển, kích hoạt ngắt nguồn tự động để ngăn cháy nổ hoặc nấu quá chín.
Công nghệ tự ngắt khi kéo nồi ra hoạt động dựa trên cảm biến nhiệt độ và áp suất
Ưu điểm:
Nhược điểm:
Công nghệ tự ngắt khi kéo nồi trên nồi chiên không dầu Philips đảm bảo thực phẩm không bị nấu quá chín, giữ nguyên hương vị và độ ngon của món ăn
Công nghệ nhắc đảo thực phẩm trong thiết bị nấu nướng hoạt động bằng cách đặt một thời gian nhất định để sau đó tự động phát ra âm thanh nhắc nhở. Khi người dùng sử dụng chế độ nấu thủ công và đã thiết lập thời gian nấu, sau một khoảng thời gian bằng một nửa thời gian đã cài đặt, nồi sẽ tự động phát ra âm thanh nhắc nhở người dùng lật ngược thực phẩm.
Nồi chiên không dầu Philips HD9880/90 8.3 lít khi qua một nửa thời gian nấu được đặt, nồi sẽ phát âm thanh nhắc để nhắc người dùng đảo thức ăn
Công nghệ nhắc đảo thực phẩm hoạt động dựa trên việc thiết lập một thời gian nấu cho món ăn cụ thể. Khi quá trình nấu đã chạy được một nửa thời gian đã thiết lập, thiết bị sẽ tự động phát ra âm thanh nhắc nhở người dùng.
Âm thanh thông báo rằng đã đến lúc lật ngược thực phẩm trong thiết bị. Sau khi người dùng đã lật ngược thực phẩm, quá trình nấu sẽ tiếp tục cho đến khi thời gian nấu được thiết lập kết thúc.
Công nghệ nhắc đảo thực phẩm hoạt động bằng cách đặt thời gian nấu.
Ưu điểm:
Nhược điểm: